Bánh bao – Bánh bò

Bánh bao – Bánh bò

Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh và phần nhân, chúng tôi chia tỷ lệ như sau (bạn có thể điều chỉnh một chút cho hợp khẩu vị):

  1. 400g bột bánh bao (nên dùng loại bột có sẵn men nở đi kèm, mua tại tạp hóa hoặc siêu thị)
  2. 100g – 120g đường
  3. 250ml sữa tươi không đường và một chút muối
  4. 250 – 400g thịt nạc vai, tùy sở thích của bạn và mọi người để chọn khối lượng
  5. Trứng gà hoặc trứng cút, lạp xưởng thì có thể có hoặc không
  6. Mộc nhĩ, hành tây vừa đủ

Trả lời