Nhà hàng KSND Alba Thanh Tân

Nhà hàng KSND Alba Thanh Tân

Vào Thanh Tân thì không được đem theo trái cây hay đồ ăn gì cả. Nhà tớ đi khá là đông, đến chỗ ngồi thì thấy có nhà hàng này, nên cả nhà muốn vào thử, nhà mình đi tới mấy chục người. Ban đầu vào thì gọi món, đồ ăn không quá rẻ đâu ạ nhưng ăn cũng được lắm, trang trí đẹp nhưng đồ ăn hơi ít. Đồ ăn thì mình không bàn tới nhưng cách phục vụ thật không hài lòng. Chuyện là như này, mình gọi đồ ăn và nước uống, thì nhà đi đông người cho mỗi một thùng đá cho 2 bên bàn, nên mình có bảo chị nhân viên rất lịch sự:”Chị ơi, chị cho em thêm thùng đá nữa nhé, để 2 bên 2 thùng cho tiện.” Và chị nhân viên bảo mình là:”Có một thùng bên kia rồi kìa, xài đủ rồi.” Mình mới tự hỏi, ủa, gì kỳ vậy, chưa thấy nhà hàng nào đi đông người xin thêm thùng đá cũng không cho, muốn thì bảo thêm tiền hay sao đó nhưng đằng này chỉ nói thẳng vào mặt mình vậy. Lúc đấy mình mới nhờ chị họ mình hỏi thử, thì cũng là chị nhân viên hồi nãy, nhưng thái độ lần này khác hẳn, sau đó chị nhân viên mới đem thêm thùng đá nữa cho bàn mình. Vấn đề ở đây là, chị họ mình lớn hơn mình, order là chị nhân viên đó nghe, còn mình nhỏ hơn nên mình hỏi chị không thèm đưa???? Bọn mình đi chung mà, cũng là khách hàng mà, sao phân biệt lớn hay nhỏ tuổi ở đây nữa? Rồi cái đó không sao, sau đó chị ấy móc thêm 1 vố nữa. Mấy đứa cháu nhà mình thích ăn cơm chiên trứng với tôm thôi, không thích rau cải hành gì cả. Mình mới bảo chị nhân viên đó: “Chị ơi, cho em dĩa cơm chiên trứng với tôm thôi, đừng bỏ hành hay rau ạ, nhưng chị cứ tính giá ở trên menu.” Ý mình là nhà mình sẽ mua dĩa cơm chiên đó với giá ở trên menu mặc dù đã bỏ hết rau lá hành đi. Chị nhân viên đó mới bảo với mình: “Không được em nhé, chỉ có thể chiên có đầy đủ hành lá rau thôi.” Sau đó, chị nhân viên vào trong quán, mình mới bảo chị họ mình là người ta không làm mỗi cơm chiên trứng + tôm, chị họ mình mới bảo sao kỳ vậy. Thì lúc đấy chị họ mình mới kêu chị nhân viên đó ra và nói lại y chang câu mình nói, thì chị nhân viên đấy bảo là: “Dạ để em vào hỏi đầu bếp.” Ủa, phục vụ kiểu gì vậy, nãy nói khác, lúc sau hỏi nói khác, lật nhanh như vậy. Thì vấn đề lại là do mình nhỏ tuổi hơn chị họ mình nên chị nhân viên đấy không quan tâm mình order cái gì. Kết thúc review dài dăng dẳng này, mình chỉ muốn bảo khách hàng nào cũng là thượng đế, miễn họ ăn trả tiền đầy đủ, nói chuyện lịch sự thì tại sao phải phân biệt lớn hay nhỏ ở đây? Mọi thứ đã rất tốt nếu như không vì thái độ phục vụ.

Tỉnh Lộ 11B, Phong Sơn, H. Phong Điền, Huyện Phong Điền, Huế

Giới thiệu nhà hàng