Azerai La Residence, Huế

Azerai La Residence, Huế

05 Lê Lợi, Thành phố Huế
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Phòng không hút thuốc

Giới thiệu khách sạn

Azerai La Residence, Huế là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và duyên dáng tọa lạc bên dòng sông Hương huyền thoại với tầm nhìn bao quát Kinh Thành Huế, một di sản văn hoá thế giới của UNESCO, nơi từng là thủ phủ của các vị vua triều Nguyễn.

Khu nghỉ dưỡng gồm 122 phòng khách và phòng suite sang trọng. 10 phòng trong số đó nằm trong tòa dinh thự cổ kính. Từ hai bên cánh của dinh thự, các phòng đều có ban công riêng để quý khách có thể thư giãn và thưởng ngoạn khung cảnh trữ tình của dòng sông Hương và vườn cây nhiệt đới. Tại nhà hàng với phong cách Pháp sang trọng của khu nghỉ dưỡng, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị Việt Nam và Châu Âu. Đặc biệt, quý khách có thể dùng bữa ngoài trời và đắm chìm vào nét đẹp thơ mộng của dòng sông Hương êm đềm. Le Spa nổi bật với các dịch vụ đa dạng bao gồm các bài trị liệu, các liệu pháp tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ toàn thân. Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn với các kỹ thuật và phương pháp cổ truyền của Việt Nam và Châu Á.

Azerai La Residence, Huế được độc giả tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Conde Nast Traveler xướng danh là 1 trong 20 khu nghỉ mát hàng đầu Châu Á năm 2011, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 & 2020 và được lọt vào danh sách top 500 khách sạn tốt nhất thế giới do tạp chí Travel + Leisure bình chọn năm 2014 & 2015. Năm 2019, Azerai La Residence, Huế được xướng tên trong danh sách 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới cho tạp chí TIME bình chọn.

Đặt khách sạn

Trả lời