KHÁCH SẠN THANH LỊCH

KHÁCH SẠN THANH LỊCH

33 Hai Bà Trưng
  • Bể bơi
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng

Hotel intro

Được xây dựng từ năm 1994, lấy vẻ đẹp chốn Cung đình Huế xưa làm nơi khơi nguồn sáng tạo, Thanh Lich Huế đã ra đời. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiểu truyền thống Huế, hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Lich Royal Boutique đạt chuẩn 4 sao quốc tế đã và đang đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm “Dịch vụ nghỉ dưỡng Hoàng cung”

 

Với nhiều loại hình dịch vụ được phục vụ theo nhu cầu như Gym, Massage, Sauna, Spa, làm đẹp, bể bơi… chúng tôi luôn luôn tạo nên sự đẳng cấp và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
Ngoài ra, ẩm thực của khách sạn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ món Á đến món Âu, đặc biệt là thưởng thức “Yến tiệc Hoàng cung” được tái hiện ngay tại nơi đây. Và chính quý khách cũng chính là những ông vua, hoàng hậu được thưởng thức bữa yến tiệc chốn Hoàng cung.

Để có thể phục vụ được khách hàng một cách chu đáo nhất, nhân viên Thanh Lịch trước hết là những người phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được và cho bạn một sự thư giãn tuyệt vời nhất. Sự tận tâm, tận tình của nhân viên khách sạn sẽ được bạn cảm nhận ngay từ lúc bước chân đến khu vực lễ tân. Hãy đến với Thanh Lịch Royal Boutique và cảm nhận sự chân thành, tận tâm, nhiệt huyết mà chúng tôi muốn trao đến cho bạn, cho mỗi khách hàng yêu quý!

Các giải thưởng đã đạt được:

Giải thưởng “Khách sạn phục vụ khách Châu Âu nhiều nhất năm 2019” được Hiệp hội Du lịch Việt Nam chứng nhận.

Giải thưởng “Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo năm 2019” được Hiệp hội Du lịch Việt Nam chứng nhận.

Booking.com Traveller Review Awards 2021.

Tripadvisor Traveler’s Choice Awards 2020.

Hotels.com Certificate Award 2021

2020 Customer Review Awards by Agoda.com.

Hotel Booking

Leave a Reply