Tôm chua là một món ăn bình dị của người dân xứ Huế. Cái vị chua thanh của tôm, cay nồng của các loại gia vị làm cho ai đã...
Loving Hut – Ẩm thực chay
Chả khuôn đậu viên nấu nấm Thơm nấu nấm chay Nấm hương nấu cà chua Nấm tươi hấp Su bọc chả chay Nấu hột lựu chay Mít rim Dồi phù...
Bèo – Nậm – Lọc Chi
Bánh ít ram Bánh bèo xứ Huế
Cơm chay Liễu Quán
Gỏi ngó sen chay Canh đọt măng chay Canh thập cẩm Canh chua độn chay Cà rốt chấy Cà tím bọc bột rán Cơm chiên thập cẩm chay Dưa cải...
Bánh bao – Bánh bò
Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh và phần nhân, chúng tôi chia tỷ lệ như sau (bạn có thể điều chỉnh một chút...
Cháo lòng 60
Cháo trái cật Cháo lòng
Tiệm bánh Hùng Phát
Bánh dẻo Bánh dưa hấu (dưa đỏ) Bánh ga tô Bánh ga tô cà rem Bánh cuốn mứt Bánh đông sương trái cây Bánh bông lan (chay) Bánh khoai tía...
Cháo lòng anh Vinh
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Nhưng để nấu cháo lòng ngon như ngoài hàng thì không phải...
Bánh gói nóc chùa
Bánh gói Chợ Cầu, một đặc sản Chợ Cầu Huế vì có hình dạng như nóc chùa, nên bánh gói Chợ Cầu còn được gọi là bánh nóc chùa. – Tôm...
Làng Thủ lễ
Tôm rửa sạch lột vỏ và băm nhỏ, thịt băm nhỏ rồi trộn với tôm, ướp hành tiêu, nước mắm, cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ. – Nấm mèo ngâm...
Phở Yến
Phở là món ăn truyền thống nổi tiếng trong thế giới ẩm thực của người việt. Có thể nói, món phở có nguồn gốc từ Hà Nội miền bắc; sau...
Nhà hàng Không gian xưa
Vả trộn Bí đao non hầm Canh mít Canh nấm mối Canh rau thập toàn Muối sả Vồng cải chiên Bồ câu rán dùng với khoai tây Bồ câu tìm...